Giới thiệu Máy xay bột ngũ cốc

Máy xay bột ngũ cốc với model 9FZ23 là sản phẩm máy xay bột khô của công ty Tuấn Tú. Máy có chức năng chính là xay nghiền các loại hạt khô như gạo, nếp, các loại đậu, hạt sen...thành nguyên liệu bột mịn, dùng làm bột nấu cháo, ngũ cốc dinh dưỡng hoặc làm các loại bánh. Với năng suất 90Kg/giờ máy thích hợp dùng cho các quầy cháo cho trẻ nhỏ, các tiệm bánh hoặc cơ sở chế biến bột ngũ cốc.

Máy xay bột ngũ cốc 9FZ23
Hình ảnh Máy xay bột ngũ cốc 9FZ23

Máy xay bột ngũ cốc 9FZ23 mang những ưu điểm vượt trội:

Máy nghiền bột khô siêu mịn 9FZ23 là loại máy nghiền khá đa năng, với lưỡi dao bằng thép kỹ thuật, cứng và sắc bén, máy có thể nghiền được các loại hạt khô với độ cứng và kích thước khác nhau như đậu tương, đậu đỏ, ngô, gạo tẻ, gạo nếp, hạt tiêu, hạt sen..Tốc độ nghiền của máy khác cao, đạt 2850 vòng/phút, giúp nghiền nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài chức năng xay bột mịn làm thực phẩm cho người, máy còn được dùng để nghiền ngô, thóc, đậu tương làm cám chăn nuôi.

Máy xay bột ngũ cốc sử dụng động cơ 3Kw, chạy điện gia đình 220V. Trọng lượng máy là 65kg, thiết kế khá chắc chắn, làm việc liên tục trong thời gian dài, vận hành máy đơn giản, an toàn cho người sử dụng. Máy thích hợp dùng cho các cơ sở chế biến bột ngũ cốc, bột gia vị, các tiệm bánh, cửa hàng cháo và ngũ cốc dinh dưỡng ăn liền.

Video Máy xay bột ngũ cốc

Ngoài Máy xay ngũ cốc 9FZ23 với năng suất như trên công ty chúng tôi còn sản xuất các máy nghiền bột 9FZ 23 với mẫu mã và kiểu dáng tương tự nhưng phần thân nghiền được thiết kế lớn hơn nên năng suất cao hơn, đạt 120kg/giờ.

Máy xay bột ngũ cốc
Hình ảnh máy xay bột ngũ cốc
Công ty chúng tôi còn phục vụ quý khách với các loại sản phẩm máy xay bột khác nhau như: Máy nghiền bột siêu mịn, Máy xay bột ăn dặm, Máy xay bột trà xanh, Máy xay bột gạo khô, Máy xay bột đa năng...

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty CPĐT Tuấn Tú
ĐT: 02422.050505 – 0948.912.688
Địa chỉ: Ngõ 2- đường Liên Mạc, P.Liên Mạc, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: Http://www.maynhabep.com

Đăng nhận xét

 
Top