Giới thiệu về Máy xay bột trà xanh

Máy xay bột trà xanh là thiết bị máy nhà bếp của công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối chính thức tại Việt Nam. Máy đặc biệt thích hợp cho những người có nhu cầu làm bột trà xanh hay bột nghệ để sử dụng làm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung. Đồng thời, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng máy để nghiền các loại hạt ngũ cốc như ngô, gạo, các loại đậu, nghiền thuốc bắc thành bột mịn...
Máy xay bột trà xanh
Hình ảnh Máy xay bột trà xanh 2Kg

Đặc điểm Máy xay bột trà xanh 3A2kg

Máy xay bột trà xanh là sản phẩm được trông đợi của nhiều khách hàng, với khả năng nghiền bột trà lên tới 3kg/mẻ. Tốc độ nghiền nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-2 phút là đã có được bột thành phẩm như ý.
Máy xay bột trà xanh có thể nghiền được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như lá trà khô, gừng nghệ thái lát khô, các loại hạt ngũ cốc và cả các vị thuốc bắc. Máy rất thích hợp để dùng trong gia đình, quầy thuốc đông y, các tiệm bánh, quầy cháo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Và đặc biệt máy là trợ thủ đắc lực cho các quý khách kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, làm đồ handmade.
Máy xay bột trà xanh, bột nghệ 2Kg sử dụng công suất 3,6Kw, dùng điện gia đình 220V nên tiện lợi cho người sử dụng. Máy hoạt động bền bỉ, chạy êm không gây tiếng ồn lớn. Sau khi sử dụng quý khách có thể tháo các bộ phận để vệ sinh cho máy rất dễ dàng.
*Lưu ý: Trong quá trình nghiền bột máy sinh ra nhiệt năng lớn cho nên sau mỗi mẻ nghiền bột quý khách hàng nên cho máy nghỉ từ 10 -15 phút để đảm bảo độ bền cho máy. Sau một thời gian sử dụng có thể tháo lưỡi dao để mài cho sắc bén trở lại. Chúng tôi cung cấp bộ dao thay thế với giá 120,000đ/bộ.

Video giới thiệu Máy xay bột trà xanh


Ngoài máy xay bột trà xanh, bột nghệ loại 2kg, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy xay bột với kích cỡ và kiểu dáng, năng suất khác nhau như: Máy xay bột mịn, Máy xay bột siêu mịn, Máy xay bột ăn dặm, Máy xay bột trà xanh, Máy xay bột gạo khô, Máy xay bột đa năng...

Để đặt mua hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất:

Công ty Cổ phẩn Đầu tư Tuấn Tú
  • Tại Hà Nội:
–           Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
–           Điện thoại: (024) 22 05 05 05                          Di động: 0912 810 069 
–           Hỗ trợ kĩ thuật: 0982 273 377
–           Email: maynhabep.info@gmail.com
  • Tại Tp.Hồ Chí Minh:
–           Địa chỉ: 129/21A Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM
–           Điện thoại:  0945 796 556                               Hoặc:  0984 930 099
–           Hỗ trợ kĩ thuật: 094 312 6913                         Hoặc:  098 595 3123
–           Email: maynhabep.info@gmail.com
–           Website: http://maynhabep.com
Xin chân thành cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đăng nhận xét

 
Top