Máy trộn bột thuốc khô V3A là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thiết kế bầu trộn độc đáo, mang lại hiệu quả bất ngờ. Hiện nay, dòng máy này đã và đang được sử dụng tại nhiều cơ sở sản xuất thuốc đông y trong nước và trên toàn thế giới.

  • Chất liệu an toàn
Toàn bộ buồng trộn của máy được làm bằng vật liệu inox 304 không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người. Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng,dễ dàng lau chùi và vệ sinh, loại vật liệu này còn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất các thiết bị, dụng cụ y tế. Vì vậy, khi sử dụng Máy trộn bột thuốc khô V3A, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của vật liệu.
Máy trộn bột khô thảo dược V3A
  • Chức năng cài đặt thời gian thông minh
Người sử dụng dễ dàng điều chỉnh thời gian đảo trộn của máy theo đơn vị giờ(H); phút(M); hoặc giây(S) mà không cần theo dõi, bật tắt liên tục. Với chức năng này, bạn có thể tranh thủ làm nhiều việc khác trong khi máy đang hoạt động.
Bộ điều khiển Máy trộn bột khô thảo dược V3A
  • Thùng trộn chữ V – không góc chết
Thiết kế thùng trộn bột hình chữ V được tính toán kỹ càng, vì thế các loại bột sẽ được trộn đều với nhau tại nhiều vị trí mà không có điểm chết nào. Phần thùng trộn sẽ quay liên tiếp trong khoảng thời gian cố định làm cho các loại bột bên trong được phân tán và chuyển động ở mọi góc cạnh. Nếu như với thùng trộn ngang, thùng trộn lập phương, nguyên liệu sẽ bị bít dính ở các góc thì chắc chắn với thùng trộn chữ V đặc biệt, nhược điểm đó sẽ được loại bỏ.
Thùng trộn chữ V hoạt động thông minh
  • Động cơ mạnh mẽ
Lõi động cơ được quấn bằng 100% dây đồng với công suất 550W cho phép khả năng làm việc lâu dài và ổn định. Hoạt động của mô tơ được truyền qua bộ hộp số giảm tốc vì vậy máy chạy khỏe, tuổi thọ cao. Đặc biệt, phần thùng trộn được thiết kế nằm bên ngoài tủ điều khiển giúp thao tác nạp và xả nguyên liệu dễ dàng, không bị rơi vãi vào các thiết bị điện và động cơ.
Hình ảnh hoạt động sản phẩm đầu ra
  • Dễ dàng sử dụng
Máy được trang bị 3 nút điều khiển, thuận tiện cho người sử dụng thao tác. Ngoài ra việc cấp liệu cho máy rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần đổ các thành phần thuốc vào vào thùng trộn, sau khi trộn xong, bạn xoay van lá nằm dưới đáy thùng để đổ bột ra ngoài. Bạn cũng có thể điều chỉnh được lượng bột cần đổ ra theo ý muốn.

Để đặt mua hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất:

Công ty Cổ phẩn Đầu tư Tuấn Tú
  • Tại Hà Nội:
–           Địa chỉ: Ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.
–           Điện thoại: (024) 22 05 05 05                          Di động: 0912 810 069 
–           Hỗ trợ kĩ thuật: 0982 273 377
–           Email: maynhabep.info@gmail.com
  • Tại Tp.Hồ Chí Minh:
–           Địa chỉ: 129/21A Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM
–           Điện thoại:  0945 796 556                               Hoặc:  0984 930 099
–           Hỗ trợ kĩ thuật: 094 312 6913                         Hoặc:  098 595 3123
–           Email: maynhabep.info@gmail.com
–           Website: http://maynhabep.com
Xin chân thành cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!

Đăng nhận xét

 
Top